GIỚI THIỆU CHUNG

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ICA VIỆT NAM được thành lập năm 2009. ICA Việt Nam tự hào là một tổ chức chứng nhận độc lập, có đủ năng lực tiến hành các hoạt động đánh giá chứng nhận phù hợp.
TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ICA VIỆT NAM được thành lập năm 2009. ICA Việt Nam tự hào là một tổ chức chứng nhận độc lập, có đủ năng lực tiến hành các hoạt động đánh giá chứng nhận phù hợp.
ICA được Văn phòng Công nhận Chất lượng Việt Nam (VICAS) đánh giá và công nhận có đủ năng lực cung cấp hoạt động đánh giá chứng nhận các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế.

ICA Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội – Việt Nam. ICA đảm bảo phục vụ khách hàng với dịch vụ chứng nhận được tín nhiệm như nhau trên toàn cầu. Chứng chỉ cùng với logo của ICA được thừa nhận trên toàn thế giới như một biểu tượng của chất lượng. 

ICA Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, công bằng và mang lại giá trị gia tăng cho mọi khách hàng.

ICA đã chứng nhận cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001; ISO 22000, GMP, BRC, ISO 14001; ISO 13485; ISO 27001;...

Chúng tôi mong muốn xây dựng ICA trở thành một thương hiệu, hoạt động trong lĩnh vực đánh giá, chứng nhận phù hợp, luôn chú trọng đến tính chuyên nghiệp, dựa trên nền tảng lao động sáng tạo của mỗi cá nhân mang lại lợi ích thiết thực cho công ty, cho khách hàng và đối tác, đóng góp cho xã hội thông qua các dịch vụ đánh giá, chứng nhận mà chúng tôi cung cấp…


Đội ngũ chuyên gia đánh giá:
Với một đội ngũ chuyên gia đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm, được phê duyệt cho từng lĩnh vực chuyên biệt đồng thời am hiểu mọi môi trường kinh doanh.  ICA tin tưởng rằng không chỉ mang lại cho khách hàng sự chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn. Hơn nữa, các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng giá trị gia tăng bằng việc đem đến các cơ hội cải tiến thực sự thông qua hoạt động đánh giá.


Phương thức chứng nhận:
Hoạt động chứng nhận của ICA mang tính chất của tổ chức thứ ba độc lập, chuyên nghiệp và theo thông lệ quốc tế đồng thời phù hợp với môi trường địa phương. Điều này đảm bảo cung cấp một dịch vụ tối ưu, gọn nhẹ, hiệu quả và không gây bất kỳ tác động xấu nào đối với đơn vị được đánh giá. ICA cam kết cung cấp dịch vụ đánh giá: "chính xác, trung thực, công bằng, bảo mật và khách quan".

Chi phí chứng nhận:
ICA Việt Nam đảm bảo đem tới cho khách hàng lợi ích tối ưu khi sử dụng dịch vụ chứng nhận của mình. Mức phí chứng nhận ICA bao gồm: Phí đăng ký và sử dụng logo; Phí đánh giá chứng nhận ban đầu; Phí đánh giá giám sát hàng năm, tuỳ vào quy mô chứng nhận của từng tổ chức chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng mức phí hợp lý nhất.

ICA Việt Nam tự hào là ĐỐI TÁC CHO SỰ THÀNH CÔNG của Quý Doanh nghiệp!
LÝ DO LỰA CHỌN ICA

LÝ DO LỰA CHỌN ICA

CHỨNG CHỈ CÔNG NHẬN

CHỨNG CHỈ CÔNG NHẬN