ISO 22000/HACCP - Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm
An toàn thực phẩm đang là mối quan tâm của toàn thế giới. Việc giữ thực phẩm an toàn từ trang trại tới bàn ăn bằng việc đảm bảo thực hành vệ sinh và truy suất nguồn gốc tại mỗi khâu trong chuỗi cung ứng là những nhiệm vụ sống còn với ngành công nghiệp thực phẩm. Trong bối cảnh này, tiêu chuẩn ISO 22000 do Diễn đàn công nhận quốc tế IAF ban hành là một trong những tiêu chuẩn đáng tin cậy để đưa ra những yêu cầu cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
Quá trình chứng nhận Hệ thống Quản lý
Để đăng ký chứng nhận Hệ thống Quản lý, Tổ chức gửi đơn đăng ký trực tiếp tới...